1. Nhóm Quản lý nhà hàng (Quản lý, Phó Quản lý, Trưởng ca)

Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động tại nhà hàng, cụ thể:
  • Chịu trách nhiệm đạt doanh số, mục tiêu kinh doanh, kiểm soát chi phí.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động.
  • Tạo cho mọi khách hàng một trải nghiệm tốt và đáng nhớ
  • Tạo một môi trường để nhân viên làm việc hăng hái, phục vụ tuyệt hảo và được phát triển.
Yêu cầu:
  • Nam / Nữ, tốt nghiệp đại học ưu tiên các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng…
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương đương
  • Am hiểu về kinh doanh, ưu tiên ngành ẩm thực: kiến thức về menu, chuẩn bị thực phẩm, phục vụ, đặt hàng chính xác, cách tiếp cận khuyến mãi…
  • Mạnh về khả năng làm việc nhóm
    • Có năng lực giải quyết vấn đề tốt.
    • Giỏi kỹ năng giao tiếp, thành thạo kỹ năng vi tinh văn phòng.
    • Giỏi tiếng Anh (04 kỹ năng).
Sẽ được huấn luyện theo tiêu chuẩn trước khi làm việc
  • Đặc điểm chuyên nghiệp: Trung thực và đạo đức; Tính lãnh đạo cao; Ý thức trách nhiệm vượt trội

1. Nhóm nhân viên nhà hàng

Yêu cầu:
  • Nam/Nữ từ 18 đến 25 tuổi, tốt nghiệp THPT, sinh viên các trường Đại học
  • Đam mê lĩnh vực nhà hàng, yêu mến khách hàng.
  • Có sức khoẻ tốt (Có thể đứng làm việc trong thời gian dài)
  • Tuân thủ nguyên tắc trong công việc.
  • Luôn có ý thức trách nhiệm trong công việc.
  • Luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh.
  • Ham học hỏi, luôn biết nổ lực, phấn đấu vì công việc
  • Vui vẻ, hoà đồng, năng động.
  • Tự tin chân thành, biết cách gây thiện cảm với khách hàng
Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm / kiến thức chuyên môn / đam mê lĩnh vực nhà hàng / sinh viên ngành nhà hàng, ẩm thực Biết giao tiếp bằng Tiếng Anh, hoặc tiếng Thái, tiếng Nhật ( là 1 ưu thế ) CÁC ĐỊA ĐIỂM NHÀ HÀNG
  1. Phạm Thái Bường, PMH, Q7
  2. Phan Xích Long, Q. PN
  3. Nguyễn Thái Học, Q1
  4. Nguyễn Văn Cừ, Q.5
  5. Hậu Giang, Q.6
  6. Mesa Plaza-Nhà Thờ Đức Bà, Q.1
  7. 578 Quang Trung, quận Gò Vấp
THÔNG TIN VỀ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
  • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động.
  • Chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội học hỏi và thăng tiến nghề nghiệp
  • Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Bộ Luật Lao động
  • Được phụ cấp cơm, gửi xe, thưởng vượt doanh số, thưởng nhân viên xuất sắc/nhân viên tiêu biểu
  • Được nghỉ mỗi tuần 1 ngày theo sắp xếp của nhà hàng
 Thời gian làm việc: Full sáng: 8:00 -16:00 ; Full tối: 15:00 – 23:00 THÔNG TIN ỨNG TUYỂN Hồ sơ ứng tuyển (ghi rõ vị trí ứng tuyển; nhà hàng muốn làm việc):
  1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh)
  3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ, (có thể nộp hồ sơ tại Nhà hàng)